งานสถานีโทรทัศน์ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม บันทึกเทปโปรโมทงาน Night at MSU Museum 2

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2558 งานสถานีโทรทัศน์ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้มาบันทึกเทปเพื่อโปรโมทงาน Night at MSU Museum 2 ค่ำคืนมหัศจรรย์ พิพิธภัณฑ์มันส์สุดขีด” ‪#‎ล่องเรือ‬  ณ พิพิธภัณฑ์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมีผู้ดำเนินรายการ คือ คุณกุลกันยภรณ์ ดอนกระสินธุ์ จากงานสถานีโทรทัศน์ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และผู้ร่วมรายการ คือ คุณวุฒิกร กะตะสีลา นักวิชาการศึกษา พิพิธภัณฑ์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ / ข่าว : พิชิตพล  ปาระภา

ลิชสิทธิ์ : พิพิธภัณฑ์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

IMG_2282 IMG_2283 IMG_2284 IMG_2285 IMG_2287