สิ้นสุดลงไปแล้วสำหรับโครงการสัมมนาเครือข่ายพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นภาคอีสาน และ กิจกรรม Night at MSU Museum 3 แซบนัวครัวอีสาน ระหว่างวันที่ 20-21 ก.พ. 60 ซึ่งกลุ่มพิพิธภัณฑ์เครือข่ายได้นำอาหารอีสานรสเด็ด หากินยากมาให้ได้เลือกชิม เลือกซื้อกันมากมาย รวมทั้งร่วมกันเสวนาเรื่องการกินอาหารอีสานเพื่อสุขภาพ แลกเปลี่ยนความคิดเพื่อขับเคลื่อนพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นอีสานให้เดินหน้าไปอย่างเข้มแข็งและยั่งยืน

ภาพ/ข่าว : สุชัญญา มาสิม / นักศึกษาฝึกงาน
ลิขสิทธิ์ : พิพิธภัณฑ์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม